Chính thức công bố giải đấu thường niên đầu tiên Royal’s Cup 2024.

Sau hơn một năm vận hành thử nghiệm và đi vào hoạt động chính thức, sân  golf Royal Long An Golf & Villas đã gặt hái được nhiều thành công và tự hào là Sân golf đăng cai nhiều giải đấu chuyên nghiệp trong nước và khu vực Châu Á, điển hình như giải đấu Namabank Vietnam Master 2 năm liên tiếp 2023 – 2024, các giải đấu nghiệp dự khác như Race to South Africa, Giải Golf từ thiện của Tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam…

Như một sự tri ân với các đối tác, khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành cùng Royal Long An Golf & Villas và với mong muốn phát triển, kết nối cộng đồng golfers trong khu vực, lần đầu tiên Royal Long An Golf & Villas tổ chức chuỗi giải đấu Royal’s Cup – là giải đấu thường niên mang thương hiệu riêng của Royal Long An Golf & Villas.

Royal’s Cup có tổng cộng 4 giải đấu gồm 03  vòng loại và 01vòng chung kết sẽ được tổ chức bắt đầu từ tháng 07/2024 đến tháng 11/2024.

Tại mỗi giải vòng loại, 144 golfers nghiệp dư thi đấu theo thể thức Đấu gậy tính điểm NET dựa trên Handicap, chia thành 04 bảng, trong đó có 3 bảng A (HDC 0 – 15.0), B (HDC 16 – 24.0) C (HDC 25.0 – 36.0) và bảng Nữ. 12 golfers đạt thành tích tốt nhất của mỗi vòng loại là Nhất, Nhì, Ba các bảng đấu sẽ được vé mời tham dự Vòng chung kết Royal’s Cup vào tháng 11.2024.

Vòng Chung kết sẽ chia làm 02 vòng đấu là Royal’s Cup gồm 36 golfers đạt thành tích xuất sắc ở 3 vòng loại sẽ tham gia tranh giải Best Gross, Best Net các bảng và vòng đấu Open Cup sẽ dành cho tất cả các golfers tham dự cùng tranh giải Best Net các bảng. Phần thưởng cho Top 9 golfer xuất sắc nhất của Vòng Chung Kết Royal’s Cup là Chuyến du lịch kết hợp chơi golf tại một trong những sân golf lớn nhất thế giới nằm dưới chân núi Ngọc Long Tuyết Sơn và tham quan Lệ Giang cổ trấn của tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Royal’s Cup là giải đấu mang tới làn gió mới, tạo một bước tiến trong hành trình golf Việt, hứa hẹn sẽ là giải đấu đầy trải nghiệm và thử thách.